Hàng Rào Bảo Vệ Da Là Gì? Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?

Fileai 01 Min

Bạn đang rất chăm chỉ chăm sóc làn da của bạn mỗi ngày, dùng sửa rữa mặt để làm sạch, dùng kem chống nắng và sử dụng kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, có vẻ như không có vấn đề gì bạn chăm sóc hoặc bao nhiêu tiền bạn bỏ ra nhưng làn da của bạn vẫn không cải thiện?

Tại sao vậy? Bạn chỉ có thể tìm ra những gì bạn đang làm là sai để làn da của bạn không cải thiện. Trong khi có rất nhiều lý do có thể xảy ra, một trong những yếu tố để kiểm tra là sản phẩm bạn đang sử dụng có hay không có quá khắc nghiệt đối với làn da của bạn. Một yếu tố quan trọng của việc chăm sóc da, đó là bảo vệ một cách cẩn thận hàng rào bảo vệ da tự nhiên (lớp ngoài) của da. Nếu hàng rào bảo vệ da không được bảo vệ, làn da của bạn sẽ khó được cải thiện.

Da khỏe là nhờ có hàng rào bảo vệ chắc chắn ngăn ngừa mất nước, chất gây dị ứng, vi khuẩn, các chất kích thích và chất hóa học từ bên ngoài xâm nhập vào da, giúp da luôn ẩm, cân bằng và mềm mịn. Hãy cùng tìm hiểu về Hàng rào bảo vệ da và cách khiến cho lớp hàng rào này luôn khỏe mạnh nhé!

Kiều Lam 001 Min Kiều Lam 01 Min Kiều Lam 02 Min Kiều Lam 03 Min Kiều Lam 04 Min Kiều Lam 05 Min Kiều Lam 06 Min Kiều Lam 08 Min